ครีมแต้มสิว Smooth e

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิวในเครือ Smooth e แน่นอนครับ "Smooth e acne hydro gel" คือ ตัวที่โดดเด่นที่สุด เป็นครีมแต้วสิวที่คนเป็นสิวนิยมใช้พอสมควร อาจเป็นเพราะหาซื้อง่ายโฆษณาดี มีขายแทบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายยา , 7-11 , watson , Boots หรือโซนเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้ามีหมด ราคาก็ไม่แรงเกินไป ว่าแล้วมาทำความรู้จักกับครีมแต้มสิวสมูทอีตัวนี้กันดีกว่าครับ

Smooth e acne hydro gel คือ

ครีมแต้มสิวเนื้อครีมขาวข้น มีส่วนผสมหลักคือ Salicylic acid สารที่ช่วยลดการอุดตันของผิว มีส่วนช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ใส่มาเต็ม max คือ 2% นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Rice bran หรือน้ำมันรำข้าว ช่วยป้องกันแสง UV ทำให้ผิวชุ่มชื้น boswellia serrata ช่วยลดการอักเสบ และ Oligopeptide-10 ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว

วิธีใช้

ใช้ครีมแต้มสิว Smooth e acne hydro gel แต้มบริเวณหัวสิวที่บวดแดง เป็นหนอง หรือเกิดการอักเสบ ทาหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก หรือทาตามความต้องการ ทาก่องลงครีมบำรุงหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวอื่น 

Smooth e acne hydro gel เหมาะกับสิวแบบไหน

  • สิวอักเสบ
  • สิวหนอง
  • สิวหัวช้าง
  • สิวบวมแดง
  • สิวที่กำลังจะอักเสบ
  • สิวอุดตัน
  • สิวหัวดำ
  • สิวหัวขาว


Smooth e acne hydrogel เป็นครีมแต้มสิวที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี อย่างว่าครับเค้าเป็นแบรนด์ใหญ่มีสินค้าในเครือเยอะเหลือเกิน ถามว่าครีมแต้มสิวของ Smooth e ตัวนี้ดีมั้ย? ขอตอบว่าดีในระดับหนึ่ง ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบได้ตามมาตรฐานของครีมแต้มสิวทั่วไป เวลาทาจะรู้สึกคันหรือแสบที่หัวสิวยิบๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะ Salicylic acid ที่ให้มา 2% ซึ่งเป็นสารที่นิยมใส่ในครีมรักษาสิวเพื่อลดการอุดตันและการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารตัวอื่น เช่น boswellia serrata และ Oligopeptide-10 ช่วยลดการอักเสบของสิวรวมอยู่ด้วย

โดยรวมแล้ว Smooth e acne hydrogel เป็นครีมแต้มสิวที่พึ่งพาได้ตัวหนึ่ง โดยเฉพาะกับสิวอักเสบ หรือสิวที่กำลังบวมแดงเหมือนกำลังจะขึ้น แต้มเสร็จแล้วรีบเข้านอนช่วยให้สิวยุบได้ดี เหมาะกับคนเป็นสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง สิวที่เกิดจากฮอร์โมน สิวอุดตัน และสิวอักเสบทั่วไปครับ

รู้จักครีมแต้มสิว Smooth e acne hydro gel ลดสิวอักเสบสิวอุดตันไม่ยาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *