ครีมรักษาสิว ดร.สมชายเอคเน่ครีม

สิวอุดตันคือต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบ หากสามารถลดการอุดตันของสิวได้ ปัญหาสิวอักเสบและรอยสิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด "Dr.Somchai Acne cream" เป็นครีมรักษาสิวอีกตัวที่น่าสนใจ โดดเด่นเรื่องการรักษาสิวอุดตัน และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิวได้อีกด้วย มาดูสรรพคุณของครีมรักษาสิว Dr.Somchai Acne cream เพิ่มเติมกันครับ

Dr.Somchai Acne cream คือ?

Dr.Somchai Acne cream เป็นครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมหลักคือ 

1. Salicylic Acid สารที่นิยมใส่ในครีมรักษาสิว ช่วยผลัดเซลผิว ลดการหนาตัวของผิวชั้นบน ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน
2. Triclosan สรรพคุณช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยป้องกันการอักเสบของสิว
3. Vitamin E ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดรอยดำหลังจากสิวหาย

จากสรรพคุณของสารข้างต้น Dr.Somchai Acne cream จึงเป็นครีมรักษาสิวที่เน้นลดการเกิดสิวอุดตันเป็นหลัก ช่วยให้สิวอุดตันแห้งหลุดลอกเร็วขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่และรอยดำจากสิวในหลอดเดียว

วิธีใช้

ทา Dr.Somchai Acne cream ก่อนล้างหน้า ทาทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติ ถ้าเป็นคนแต่งหน้าควรทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ครีมออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น หรือใช้ Dr.Somchai Acne cream แต้มบริเวณหัวสิวที่อักเสบหลังล้างหน้าโดยไม่ต้องล้างออกก็ได้ ช่วยให้สิวยุบและแห้งไวขึ้น

Dr.Somchai Acne cream เหมาะกับสิวแบบไหน

  • สิวอุดตัน
  • สิวหัวขาว
  • สิวหัวดำ
  • สิวไม่มีหัว
  • สิวเสี้ยน
  • สิวที่มีแนวโน้มอักเสบ

ผลข้างเคียงและข้อควรระวัง

อาจมีอาการคันยิบๆในช่วงแรกที่ใช้ แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องอาการที่ว่าจะหายไป แต่ถ้าใครทาแล้วรู้สึกคัน หน้าแดง ลอก หรือแสบผิว ควรหยุดใช้ เพราะอาจแพ้สารตัวใดตัวหนึ่งที่อยู่ในครีม

Dr.Somchai Acne cream เป็นครีมรักษาสิวอุดตันที่น่าสนใจ ช่วยลดการอุดตันเบื้องต้นของสิวได้ เหมาะกับคนที่เป็นสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง คนที่สิวหายแล้วแต่อยากหาครีมรักษาสิวทาเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ หรือคนที่รู้สึกว่าทายารักษาสิวตัวอื่นแล้วแรงเกินไป สามารถเปลี่ยนมาใช้ Dr.Somchai Acne cream แทนได้ ราคาไม่แพงมาก ขนาด 8 กรัม ราคา 79 บาท ขนาด 15 กรัม ราคา 135 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยา , Big c , Lotus , Watson , Boots และห้างสรรพสินค้าทั่วไป จะอยู่โซนขายครีมหรือเครื่องสำอางครับ

ครีมรักษาสิว Dr.Somchai Acne cream ลดการอุดตัน ช่วยสิวแห้งไว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *