Defenza cream ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

ปัญหาผิวแพ้ครีมไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่ายที่ส่วนใหญ่ผิวอ่อนแอ ไม่แข็งแรง ยิ่งต้องการครีมที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ "Defenza cream" (ดีเฟนซ่า ครีม) น่าจะตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายหลายคน ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของสารเสตียรอยด์ และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่ว่าจะดีจริงอย่างที่เคลมไว้หรือเปล่า ต้องคอยติดตามค่ะ

Defenza cream คืออะไร?

Defenza cream คือ ครีมบำรุงหรือมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนที่ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย คนที่ผิวอ่อนแอต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว คนที่ผิวติดสเตียรอยด์ที่มักมีปัญหาผิวแห้ง แสบ คัน ลอกคอยกวนใจ หรือคนที่ผิวแห้งจากยาทารักษาสิว ใช้สารสกัดจากธรรมชาติหลายตัวเพื่อแก้ปัญหาการระคายเคืองของผิว มีความอ่อนโยนสูง ใช้ได้กับเด็กตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป

 

ส่วนผสมหลักของ Defenza cream

 

1. Blackcurrant Seed Oil

ส่วนผสมธรรมชาติที่นิยมอย่างแพร่หลายในยุโรปและรัสเซีย เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบรรเทาและรักษาอาการอักเสบสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด อีกทั้งยังลดการอักเสบของผิวหลังการโกนหนวดหรือกำจัดขน
 

2. Balloon Vine Extract

สารสกัดที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟู และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆได้อย่างลงตัว ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 

3. Sunflower Oil Concentrate

น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามิน A,C,E,D และกรดไขมันที่ไม่อุดตันรูขุมขน นิยมนำมาใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบาง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , เมทิล/เอทิลแอลกอฮอล์ , ซิลิโคน , มิเนอรัลออยล์ , ซัลเฟต , สารขี้ผึ้ง , น้ำหอมสังเคราะห์ และสีสังเคราะห์


เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Defenza cream มีลักษณะเป็นเนื้อครีมขาวข้น หากลองเกลี่ยดูจะรู้สึกว่าซึมยากนิดหนึ่ง มีความมันในระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับหนักหน้าเหมือนครีมบำรุงสำหรับผิวแห้งทั่วไป ส่วนตัวรู้สึกว่าเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่าคนผิวมัน 

ประสบการณ์ใช้ Defenza cream

แอดมินมีโอกาสได้ลองใช้ Defenza cream ตอนหน้าเกิดอาการแพ้ ไม่รู้ว่าแพ้ครีม AHA หรือโฟมล้างหน้า หรือแชมพูตัวใหม่ มีตุ่มคล้ายสิวขึ้นมาบริเวณไรผมแถวๆหน้าผากประมาณ 4-5 เม็ด ที่คิ้วอีก 2 เม็ด มีอาการคันเล็กน้อย จึงลองใช้ครีมแต้มสิวของ Smooth e กับ Defenza cream ทาดู

ใช้ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ทาครีมแต้มสิวก่อนแล้วค่อยตามด้วย Defenza cream หยุดใช้ครีมตัวอื่นหมด เหลือแค่ 2 ตัวนี้ ใช้อยู่ประมาณ 3-4 วัน ตุ่มแพ้และอาการคันน้อยลง ผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ อาการแพ้ที่มีก็หายไป ผิวหน้ากลับเป็นปกติอีกครั้ง

ราคา

ขนาด 12 กรัม ราคา 295 บาท
หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/defenza.thailand

สรุป

ส่วนตัวมองว่า Defenza cream (ดีเฟนซ่า ครีม) เป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับคนผิวแห้ง แสบ คัน คนที่มีปัญหาแพ้ครีม แพ้น้ำ แพ้ยุง หรือผิวติดสารสเตียรอยด์ โดยเฉพาะคนที่มีอาการคันบนผิวหน้า ครีมตัวนี้ช่วยได้จริงๆแอดมินลองมาแล้ว

ส่วนเรื่องความอ่อนโยนไว้วางใจได้ เพราะตัวผลิตภัณฑ์พยายามหลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน , เมทิล/เอทิลแอลกอฮอล์ น้ำหอมสังเคราะห์ และสีสังเคราะห์ ใช้ได้ในเด็กตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไปและสตรีมีครรภ์ให้นมบุตร จัดเป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่ายที่น่าสนใจตัวหนึ่งค่ะ

หยุดผิวแพ้ครีมด้วย Defenza cream ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ต้องการความอ่อนโยน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *