ครีมแต้มสิวอักเสบสูตรมังคุด

ต้องบอกว่าครีมแต้มสิวที่วางขายในท้องตลาดทุกวันนี้มีเยอะจริงๆ แต่ถ้าพูดถึงครีมแต้มสิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายตัว ครีมแต้มสิว "Cybele akneles" เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ไม่ทำให้เชื้อสิวดื้อยาเหมือนยารักษาสิวบางตัว

Cybele akneles คือ

Cybele akneles คือ ครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายตัว เช่น สารสกัดจากเปลือกมังคุด ,ที ทรี ออยล์ , ดอกคาโมไมล์ , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ , ชะเอมเทศ , สารสกัดจากนมผึ้ง ใช้แต้มสิวเพื่อลดการเกิดสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น ลดการเกิดรอยดำหลังจากสิวหาย

วิธีใช้

ใช้ Cybele akneles แต้มบริเวณหัวสิวที่บวดแดง เป็นหนอง หรือเกิดการอักเสบ ทาหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก หรือทาตามความต้องการ นึกได้เมื่อไรหยิบมาแต้มที่หัวสิวได้ไม่ว่ากัน

Cybele akneles เหมาะกับสิวแบบไหน

  • สิวอักเสบ
  • สิวหนอง
  • สิวหัวช้าง
  • สิวบวมแดง
  • สิวที่กำลังจะอักเสบ


ประสบการณ์ใช้ Cybele akneles

Cybele akneles เป็นครีมแต้มสิวเนื้อเจล สีออกเหลือ รู้จักครั้งแรกตอนไปซื้อ Clindalin gel ที่ร้านขายยาแล้วไม่มีขาย เภสัชเลยแนะนำครีมแต้มสิว  Cybele akneles ให้ บอกว่าเป็นเจลแต้มสิวสารสกัดจากมังคุด ทาแล้วไม่ดื้อยาเหมือน Clindalin gel ฟังจบคิดในใจ เคยรู้มาว่า มังคุดมันช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี  ประกอบกับตอนนั้นไม่มีตัวเลือกอื่นแล้ว จึงตัดสินใจซื้อมา 1 หลอด ลองใช้ไปได้สักพักรู้สึกชอบนะ ทาแล้วสิวอักเสบยุบดี เวลาหายไม่ค่อยทิ้งรอยดำไว้ จัดเป็นครีมแต้วสิวอักเสบอันดับหนึ่งในดวงใจเลย แต่ข้อเสียคือหาซื้อยากหน่อย ร้านขายยาบางร้านไม่มีขาย

โดยรวมแล้ว Cybele akneles เป็นครีมแต้มสิวจากมังคุดที่ดีมากตัวหนึ่ง ส่วนตัวแล้วชอบมากมันดูธรรมชาติดี ใครมีปัญหาสิวอักเสบขึ้นบ่อยลองใช้ครีมแต้มสิวตัวนี้ได้ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปครับ

ครีมแต้มสิวอักเสบ Cybele akneles ลดการเกิดสิว ไม่ดื้อยา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *